Brabus 850 Cabrio : Bản độ như xe mới chính hãng

Để có được công suất lớn nói trên, Brabus đã sử dụng một gói nâng cấp tổng thể bao gồm việc tăng dung tích động cơ, sử dụng bộ

Brabus là hãng độ nổi tiếng của Đức chuyên độ Mercedes và cực giỏi trong việc vắt thêm công suất động cơ từ xe nguyên bản. Thế nên việc tạo ra một trong những chiếc xe nhanh hay mạnh nhất thế giới không phải là bài toán quá khó khăn đối với hãng độ này.

Chiếc Brabus 850 Convertible là một tuyệt phẩm mới của Brabus. Nó thậm chí còn đạt được điều không thể tin nổi là nhanh hơn cả chiếc Bentley Continental Supersport mới. Dĩ nhiên chiếc xe được nâng cấp trên nền tảng của chiếc S63 AMG nguyên bản, nhưng Brabus đã tìm được giải pháp để nó có công suất lên tới 838 mã lực (850PS) và mô men xoắn cực đại 1450Nm.

Với sự trợ giúp của hộp số tự động 7 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh 4MATIC của Mercedes, chiếc có khả năng tăng tốc lên 100km/giờ trong 3,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350km/giờ. Trên thực tế nó còn có thể chạy với vận tốc lớn hơn nếu được lắp một loại lốp đặc biệt chịu nổi vận tốc cao như thế.

Để có được công suất lớn nói trên, Brabus đã sử dụng một gói nâng cấp tổng thể bao gồm việc tăng dung tích động cơ, sử dụng bộ tăng áp mới với máy nén lớn hơn, nâng cấp toàn bộ hệ thống xả, đồng thời can thiệp vào bộ xử lý của cụm điều khiển điện tử trung tâm ECU.

Ngoài nâng cấp chính cho phần động cơ và hệ thống ngoại vi, Brabus còn trang bị cho chiếc 850 Cabrio hệ thống treo tùy chỉnh có thể hạ thấp chiều cao xe 15mm. Với hệ thống treo này, xe sẽ sử dụng lốp 255/35 ZR 21 ở bánh trước và 295/30 ZR 21 ở bánh sau. Bộ la-giăng thấp đi theo lốp có đường kính 22 inch.

Cùng với bộ vành thấp hơn và lớn hơn cũng như lốp rộng hơn, Brabus còn phát triển một bộ kit khí động học sợi carbon bao gồm một cánh gió trước và các hốc hút khí xung quanh, bộ khuếch tán sau, cánh gió trên nắp khoang đựng đồ và ốp gương chiếu hậu.

Brabus 850 Cabrio sử dụng màu sơn ngoại thất chủ đạo là màu trắng kết hợp với các chi tiết màu đen như cản trước sau, viền cụm đèn pha và lưới tản nhiệt. Bộ la-giăng 9 chấu cũng có màu trắng bạc. Trong khi đó nội thất xe bọc da cao cấp mang màu đỏ huyết dụ khá tương phản với màu ngoại thất.

Có thể coi chiếc Brabus 850 Cabrio như một chiếc xe hoàn toàn mới và trên thực tế khách hàng có hai lựa chọn, hoặc đặt mua nó như một xe mới hoặc đặt hàng nâng cấp một phiên bản S63 AMG Convertible có sẵn với điều kiện bảo hành 3 năm hoặc 100.000km của Brabus, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *